คาเฟ่สุดเก๋ที่คุณต้องไม่พลาดเช็คอินเพื่อความฟิน เมื่อมาอุดร

อุดรธานี จังหวัดใหญ่ทางอีสานที่คุณไม่สามารถมองข้ามได้เลย เพราะเป็นเมืองที่สามารถผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมเก่าและใหม่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัวนอกจากทะเลบัวแดง ภูฝอยลม วัดป่าภูก้อน ยังมีที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย แต่วันนี้เราจะพาคุณมาฟินกับคาเฟ่เก๋ๆ ชิคๆ บรรยากาศน่านั่ง ให้คุณทอดอารมณ์ จิบชา กาแฟ ทานเค้กอร่อยๆ กันค่ะ มาถึงอุดรทั้งทีต้องตะเวณเที่ยวให้ทั่ว และอย่าลืมแวะร้านคาเฟ่เก๋ๆ คูลๆ พักเหนื่อย ดื่มกาแฟ เช็คอิน ถ่ายรูป เล่น nowbet ซึ่งที่อุดรก็มีมากมายหลายร้านให้คุณเลือก แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เรามีตัวเลือกเด็ดๆมานำเสนอให้คุณค่ะ

 บ้านนา คาเฟ่  คาเฟ่น่ารักสไตล์บ้านทุ่ง มีสระน้ำขนาดใหญ่ และต้นไม้สารพัดชนิดขึ้นอยู่ทั่วบริเวณ มีส่วนคาเฟ่และร้านอาหารในอาคารโรงนาขนาดใหญ่ คาเฟ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีมุมนั่งชิลล์ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากค่ะ และขอบอกเลยค่ะว่าเค้กของร้านนี้อร่อยจนต้องยกนิ้วให้ นอกจากเค้กแล้วยังมีอีกหลายเมนูอย่างเช่น ชา กาแฟ ดื่มเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

 Charms Cafe  ชวนคนรู้ใจมานั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศของคาเฟ่สไตล์อังกฤษสุดฟิน ร้านอยู่ตั้งใจกลางเมืองอุดรธานี ทาสีขาวสไตล์บ้านชนบทของอังกฤษ บรรยากาศโปร่งโล่งสบายด้วยผนังกระจกรอบร้าน บริเวณด้านนอกก็จัดตกแต่งเป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษด้วยเช่นกัน ยิ่งในฤดูหนาวจะยิ่งฟินกับบรรยากาศ จนเกือบเผลอนึกว่านั่งอยู่ที่อังกฤษ ชาและกาแฟของที่นี่อร่อย รสละมุนจริงๆค่ะ

Under The Tree   ร้านกาแฟและเบเกอรี่แสนหวาน ตัวร้านเป็นบ้านไม้สีขาวซึ่งถูกออกแบบและตกแต่งโดยใช้แนววินเทจสไตล์อังกฤษ ซึ่งดูอบอุ่น เรียบง่าย แต่มีความอ่อนหวานกระจายอยู่ทั่วร้าน และมีไม้กระถางทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่ถูกจัดวางอยู่จนทั่วทุกมุมของร้านทำให้บรรยากาศสดชื่น แถมยังมีสวนสวยขนาดเล็กบริเวณร้านซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศให้น่ารักมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเค้กและกาแฟของที่นี่ก็โดดเด่นไม่เป็นรองใครเลยค่ะ