เตรียมพบกับ งาย ” อ่าวไทย Expo 2019 ” ณ ลาน the road ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี

ขอเชิญชวนเที่ยวงาน ” อ่าวไทย Expo 2019 ” เป็นการนำสุดยอดผลิตภัณฑ์สินค้า ที่มีศักยภาพและโดดเด่นจาก จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ประกอบด้วยจังหวัดสงขลา จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุง และจังหวัดชุมพร
พร้อมกันยังเสริมทัพสินค้าจากภาคใต้ฝั่งอันดามัน และภาคใต้ชายแดน ภายในงานเอง ยังมีกิจกรรมความบันเทิงที่หลากหลาย อาทิ กิจกรรมการแสดงวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ 5 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ชมการสาธิตสินค้าเด่นจาก 5 จังหวัดฝั่งอ่าวไทย ชมการแสดงมายากล และแสดงดนตรีสด รวมทั้งกิจกรรมพิเศษในทุกๆวันของการจัดงาน โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยอาหารแปรรูป อาหารปรุงสด สินค้าทางการเกษตร สินค้าสมุนไพรเครื่องสำอาง ของใช้ของตกแต่งของที่ระลึก รวมทั้งเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ
โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 พร้อมด้วยดารารับเชิญ ทับทิม ไอยริน จากทางช่อง 7 ที่จะมาร่วมในกิจกรรมพิธีเปิด และในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 พบกับ นิ้งหน่อง ชนะชัย วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 พบกับ เทป วรชัย และในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 พบกับ ดรีม ศุภกิจ ณ ลาน the road ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 นถึง 21.00 น ตั้งแต่วันที่ 3 ถึงวันที่ 7 เมษายน 2562

จัดโดย จังหวัดสงขลา และ สนง.พาณิชย์จังหวัดสงขลา

Loading...