ผงะ !! ชาวบ้านออกหาปลา พบถุงปริศนาเปิดดู พบยาบ้า 174,000 เม็ด

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 21ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สารวัตสอบสวน สภ.โนนสูง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบถูงปริศนาที่บริเวณใต้สะพานทางออกห้างขายส่งสินค้าชื่อดังถนนรอบเมืองถนนสกล-ขอนแก่น ขาออก จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบจากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จวอุดรธานี พ.ต.ท.กฤติเดช ปทุมวัฒนานนท์ รอง ผกก.หัวหน้าสถานีตำรวจ สภ.โนนสูงและชุดสืบสวน สถ.โนนสูงอุดรธานี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบกับนาย โคมิมนท์ ฤทธิเดช อายุ 58 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้พาเจ้าหน้าไปชี้ถุงพลาสติกลายใต้สะพานทางออกห้างขายส่งสินค้าชื่อดัง จากนั้นเจ้าหน้าได้นำถุงขึ้นมาเปิดดูถึงกลับผงะเมื่อพบ ยาบ้าจำนวน 17,4000 เม็ด

จากคำบอกเล่าของนายโตนิมนท์ ฤทธิเดช เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.หลังจากห้างปิดแล้วตนเองกำลังจะเดินมาปิดประตู ก็เห็นคนหาปลาส่งเสียงอยู่ใต้สะพาย ตนจึงฉายไฟดูก็พบถุงพลาสติกลายลอยน้ำอยู่จึงได้บอกชาวบ้านที่มาหาปลาว่าให้เปิดดู จากนั้นชาวบ้านก็บอกต่อไปว่า เป็นวัสดุสีดำมัดกันเป็นก้อนๆ ตนจึงคิดว่าอาจจะเป็นยาบ้า จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบทันที

ข่าวโดย : วชิร คำสืบ
ขอบคุณข้อมูลภาพ : คุณเอก สุดสาคร

Loading...