รถไฟชนหนุ่มนิรนาม ร่างกระเด็นดับคาที่

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.10 น. ร.ต.อ.ธรีพล เกื้อกูล รองสารวัตร สภ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้ง มีรถไฟชนคนเสียชีวิต อยู่บริเวณทางพาดรถไฟ ที่บ้านนาพู่ ตำบลนาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยส่งเสริมธรรมอุดรธานี

ที่เกิดแหตุ บริเวณทางพาดรถไฟ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ร่างตกลงมาจากทางพาดรถไฟ สภาพศพสวมเสื้อสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ อายุประมาณ 20- 30 ปี มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และลำตัว เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในตัว ไม่พบเอกสารชื่อที่อยู่

ชาวบ้าน เล่าว่า ได้เห็นรถไฟ วิ่งมาจากทางหนองคาย แล้วมาชนผู้เสียชีวิต ทำให้ร่างกระเด็นตกลงมาจากรางรถไฟ และรถไฟก็เบรกหยุดอยู่ไม่นาน แล้วเคลื่อนขบวนออกไปยังสถานีรถไฟอุดรธานี

ด้าน ร.ต.อ.ธรีพล เกื้อกูล เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิต มีบาดแผลคาดว่าถูกรถไฟชน เพราะชาวบ้านเห็นรถไฟหยุดจอดอยู่สักพัก ก่อนที่จะเคลื่อนขบวนออกไป ซึ่งผู้ตายไม่มีหลักฐานระบุว่าเป็นใครมาจากที่ไหน เพราะชาวบ้านบอกว่าไม่รู้จักและไม่คุ้นหน้า เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป และมอบศพให้มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี นำร่างผู้เสียชีวิตเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลอำเภอเพ็ญ เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Loading...