สาวอุดรงง? รถชนกัน 3 คันรวด มีด่านตำรวจอยู่ด้านหน้าแต่เก็บด่านหายไร้การช่วยเหลือ

โลกโซเชียลฮือฮา ยอดแชร์กระจาย หลังจากที่สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ โบนัส นัฐธิกา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงเหตุการณ์ที่อุบัติเหตุที่เกิดบนถนนรอบเมืองอุดรธานี เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อถนนสายนี้มีการจราจรที่ติดขัด ซึ่งด้านหน้ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตั้งด่านตรวจ อยู่ดีๆ มีรถอีกคันหนึ่งพุ่งชนรถกระบะ จากแรงชนดังกล่าวทำให้รถกระบะมากระแทกชนท้ายรถของคุณ โบนัส นัฐธิกา ซึ่งเป็นรถใหม่ป้ายแดง Bmw 730 Ld สีดำ หลังจากเกิดเหตุเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ เจ้าหน้าที่ที่กำลังตั้งด่านตรวจนั้น กลับรีบเก็บอย่างไว ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในการทำงานของเจ้าหน้าที่จนทั้งยอดไลค์และแชร์พุ่งอย่างรวดเร็ว

รถยนต์รุ่น BMW 730 Ld : ขอบคุณภาพจาก ผู้จัดการออนไลน์

โพสต์ต้นฉบับโดยคุณ  โบนัส นัฐธิกา 

“เหตุเกิดหน้าIndexอุดรธานี เพราะตำรวจตั้งด่านจราจรรถติดยาวแล้วน้องผู้หญิงขับรถสีขาวก็ชนท้ายรถกระบะกระแทกมาชนท้ายรถเรา เจ็บตัวไม่เท่าไหร่นะบอกเลยเจ็บใจมาก มีอปพร.เดินมาจากด่าน ย้ำ อปพร!!!! เดินมาตะโกนบอกว่าเขาตั้งด่านกันข้างหน้าไม่เห็นเหรอ อิ?จากเจ็บขาเจ็บหัวอยู่ของขึ้น!!!!! รถติดยาวเหยียด พูดไม่ทันถึง30วินาทีชนตู้ม!!!! มีเหตุซ้ำซ้อนชนท้ายกันอีก ชีวิตยืนอยู่ตรงนี้บอกเลยว่ากลัวตายมากเพราะด่านจราจร หันไปอีกทีตำรวจทั้งด่านจราจรรีบเก็บกรวย ไม่ถึง10วินาทีตำรวจทั้งด่านหายวับไปกับตายิ่งกว่าตำรวจในยุคอนาคตโลกไซเบอร์ วาปหายตัวได้เลย เ?ยยยย!!! เหลือเชื่อ มันสุดยอดมากตำรวจอุดร แฮชแท๊คตำรวจจราจรอุดรธานี เรื่องนี้บอกใครได้บ้าง ร้องเรียนผ่านใครคะ ใครรู้บ้างคะได้โปรดบอกที เกิดที่อุดร ช่วยเหลือจังหวัดอุดรทุกอย่างเท่าที่มีกำลังช่วยได้ แล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้ใครช่วยประชาชนคนอุดรได้บ้าง ขำไม่ออก #จราจรอุดรธานี”

โพสต์ดังกล่าวระบุเพิ่มเติมอีกว่า “ชีวิตยืนอยู่ตรงนี้บอกเลยว่ากลัวตายมากเพราะด่านจราจร หันไปอีกทีตำรวจทั้งด่านจราจรรีบเก็บกรวย ไม่ถึง10วินาทีตำรวจทั้งด่านหายวับไปกับตายิ่งกว่าตำรวจในยุคอนาคตโลกไซเบอร์ วาปหายตัวได้เลย เหลือเชื่อ มันสุดยอดมากตำรวจอุดร”

นอกจากชาวโซเชียลที่กระหน่ำแสดงความคิดเห็นต่อตำรวจในด้านลบแล้ว ยังมีอีกความเห็นหนึ่งกล่าวว่า “ผมว่ารถชนตำรวจเขาไม่ยุ่งอยู่แล้วนะครับเขาให้ประกันเคลียร์กันเองถ้าไม่มีก็เคลียร์กันเอาเองถ้าเคลียร์ไม่ลงตัวก็ไปโรงพักให้ตำรวจเข้าไปยุ่งคุณจะโดน2500ค่ายกรถทันทีผมโดนบ่อยครับรู้สึกว่าค่ายกรถประกันไม่ออกให้นะครับถ้าเป็นรถยกของตำรวจ”

ขอบคุณข้อมูลจากโพสต์คุณ โบนัส นัฐธิกา

 

Loading...