คึกคัก ชุ่มฉ่ำ !! วิ่งการกุศล ARMY RUN 100 ปี มณฑลทหารบกที่ 24 จังหวัดอุดรธานี “ หมอภาคย์ ” ร่วมงานนักวิ่ง หัวใจบุญ

วันที่ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 04.30 น. พล.ท. ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล ARMY RUN 100 ปี มณฑลทหารบกที่ 24 จังหวัดอุดรธานี รวมพลนักวิ่งหัวใจบุญจากทั่วประเทศ

นำทีมจัดโดย พล.ต.กนก ภู่ม่วง ผบ.มทบ.24 พร้อมด้วยหน่วยทหาร มีนักวิ่งหัวใจบุญเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 3 พันกว่าคน นักวิ่งในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ประชาชนจากทั่วประเทศ รวมทั้งจาก สปป.ลาว เดินทางมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก มีการวิ่ง 3 ระยะทาง คือ 5 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ชุ่มฉ่ำด้วยสายฝน ซึ่งมีศิลปินดารามาร่วมสร้างความบันเทิง และที่สำคัญ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน ฮีโร่ช่วยทีมหมูป่า ติดถ้ำหลวงฯ ได้มาร่วมสร้างความประทับใจให้กับนักวิ่ง บนเส้นทางการกุศลในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

วัตถุประสงค์การจัดแข่งขัน วิ่งการกุศล ARMY RUN 100 ปี มณฑลทหารบกที่ 24 จังหวัดอุดรธานี เพื่อพัฒนาหนองขอนกว้าง ค่ายประจักษ์ศิลปาคม เป็นสวนสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ เป็นสถานที่ออกกำลังกาย พร้อมนันทนาการ เป็นปอดแห่งที่ 2 ของเมืองอุดรธานี และเพื่อจัดหาทุนก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจะใช้เป็นอาคารศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา อันจะนำมาซึ่งประโยชน์แก่ประชาชนต่อไป

ขอบคุณภาพ : มทบ.24

Loading...