ขนมมันก็ลัก !! โจรตีนตุกแกปีนเข้ามาลักเงินและขนมในโรงอาหารของโรงเรียน

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 07.10 น. พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าไปงัดโรงอาหารในโรงเรียนเทศบาล 4 ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ191

ในที่เกิดเหตุ เป็นอาคารเรียน 1 มีสี่ชั้น โดยที่ชั้นล่างทำเป็นโรงอาหารของโรงเรียน พบนายกวี ชื่นจอหอ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่166/7 หมู่ 8 ตำบลหมูม่น ผู้เสียหาย ได้พาตำรวจไปชี้จุดที่คนร้ายได้งัดประตูด้านหลังโรงอาหารจนกลอนประตูพังเสียหาย ก่อนพาไปชี้จุดเงินเหรียญที่เอาไว้ใช้ทอนให้แก่เด็กนักเรียนที่มาซื้อของ ที่อยู่ในตะกร้าและถังพลาสติก จำนวน 1,000 กว่าบาท ซึ่งที่เก็บไว้ในกล่องพลาสติกใต้โต๊ะขายของ

นายกวี ชื่นจอหอ ให้การว่า ตนและภรรยา ได้มาขายอาหารกับขนม ให้แก่นักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้มาได้ประมาณ 5 ปี โดยครั้งนี้ เป็นครั้งที่สามที่โดนงัด ซึ่งครั้งแรก กับครั้งที่สอง เหตุเกิดเมื่อ ปี 59 ที่อาคารอเนกประสงค์ ในตอนนั้นได้เงินไป 1,000 กว่า บาท เหมือนกัน ซึ่งคนร้ายก็ได้สมุดหนังสือ ดินสอ และปากกา พร้อมกับน้ำอัดลม ในตู้แช่ โดยยังไม่สามารถจับคนร้ายได้เลย สำหรับครั้งที่สามนี้ ได้ย้ายโรงอาหารมาอยู่ที่อาคารแห่งนี้ ก็ยังถูกคนร้ายมางัดอีก ได้เงินไป 1,000 กว่าบาท พร้อมกับขนมขบเคี้ยว

พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบบริเวณรอบโรงอาหาร ที่ประตูด้านหน้าโรงอาหาร เป็นประตูเหล็กม้วน คนร้ายไม่สามารถงัดเข้ามาได้ จึงได้ปีนกำแพงด้านข้างโรงเรียน แล้วมาทำการงัดประตูด้านหลังโรงอาหาร เป็นช่องเข้ามาขโมยทรัพย์สิน ในโรงอาหารไป แม้แต่ขนมขบเคี้ยว ฝที่ผู้เสียหายเก็บเอาไว้ขายให้กับเด็กเรียนก็ยังขโมยเอาไปจำนวนหนึ่ง คนร้ายอาจจะหิวโซก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจะประสานไปยังตำรวจชุดสืบสวน ให้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางรอบโรงเรียน เพื่อหาเบาะแสของร้ายในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Loading...