ชื่นชม! สาวอุดรธานีทำกระทงแจกฟรี ทำดีเพื่อพ่อเป็นปีที่ 2 แล้ว

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.2560 ที่กลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ อุดร มีด่าน มีข่าว มีหมอลำ งานบุญ มีเหตุการณ์ต่างๆ บอกด้วย ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ อ้อย เนตรลออ ได้โพสประชาสัมพันธ์ผ่านกลุ่มว่า ตนจะทำกระทงแจกฟรี ทำดีเพื่อพ่อ ซึ่งในปีนี้ เป็นปีที่ 2 แล้ว หลังจากที่โพสต์ลงผ่านสื่อโซเชียลได้ไม่นาน ต่างมีผู้คนมาชื่นชมและยกย่องเป็นจำนวนมาก รวมทั้งแอดมินของกลุ่มนี้ด้วย บางคนก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำดีเพื่อพ่อร่วมกับเจ้าของโพสต์ด้วย แต่เนื่องด้วยมีการเตรียมการไว้เรียบร้อยแล้ว ประชาชนท่านอื่นจึงไม่ได้นำสิ่งของมาร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

สำหรับประชาชนที่ต้องการกระทงและร่วมอนุโมทนาบุญกับคุณ  อ้อย เนตรลออ สามารถเดินทางไปขอรับกระทงฟรีได้ที่บริเวณอาคาร 96 ปี หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน โรงพยาบาลอุดรธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งมีจำนวนจำกัด

สำหรับการทำดีเพื่อพ่อในครั้งนี้ ถือเป็นแบบอย่างที่ดีที่จะเป็นการทำดี ซึ่งคนอื่นๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องทำแค่กระทง แต่อาจจะไปทำดีอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์แก่สังคมแทน ขออนุโมทนาบุญ ในการทำคุณงามความดีกับคุณ   อ้อย เนตรลออ ในครั้งนี้ด้วยครับ สาธุ

โพสต์ต้นฉบับ

 ” ขออนุญาตแอดมินค่ะ ทำดีเพื่อพ่อหลวงรัชกาลที่9 ปีที่ 2 ค่ะ จัดทำกระทงแจกฟรีที่หน้าตึก 96 ปีหลวงตามหาบัว โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีในวันที่ 3 พ.ย 2560 เวลา 17.00 น. นะคะ “

Loading...