ย้ายแล้ว! ทุกภาคส่วนพร้อมใจนำดอกไม้มอบแด่พ่อเมืองอุดรฯ เดินทางไปเป็นผู้ว่าฯราชบุรี

ภาพสุดประทับใจ ทุกภาคส่วนพร้อมใจนำดอกไม้มอบแด่พ่อเมืองอุดรฯ ในโอกาสเดินทางไปดำรงตำแหน่งพ่อเมืองราชบุรี

วันที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 11.00 น.ที่ห้องทุ่งศรีเมือง โรงแรมเซนทาราน จังหวัดอุดรธานี นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ปฏิบัติราชการในฐานะผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นวันสุดท้าย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ในแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี พร้อมเป็นประธานแถลงข่าวผลงานจังหวัดอุดรธานี ไตรมาส 4 เดือนกันยายน 2560 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชนร่วมรับฟัง พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และร่วมบันทึกภาพกับสื่อมวลชนจังหวัดอุดรธานี

เวลาต่อมา ที่หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ด้านหน้าศาลากลางจังหวัดอุดรธานี ข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้างจากส่วนราชการ ภาคเอกชน ต่างพร้อมใจนำดอกไม้มอบให้ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีและภริยา ในโอกาสจะเดินทางไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ในวันที่ 1 ตุลาคม 2560 และนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ก็จะเดินทางมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี คนใหม่ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้
ทั้งนี้ นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ตนและภริยาได้เดินทางกราบสิ่งศักสิทธิประจำจังหวัดอุดรธานี และอำลาทุกภาคส่วน และยังจะกลับมาอุดรธานีอยู่เพราะรับตำแหน่งเป็นประธานมูลนิธิกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ทำงานสาธารณกุศลด้านการศึกษาของเด็กอุดรฯ

นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ยังกล่าวอีกว่า ตนและภริยาขอกราบลาทุกท่านชาวจังหวัดอุดรธานี เพื่อไปรับหน้าที่ใหม่ ณ จังหวัดราชบุรี สิ่งใดที่ได้ล่วงเกินด้วยการกระทำหรือวจีกรรม มโนกรรม ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ พร้อมทั้งอาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลาย โปรดอภิบาลบันดาลดลให้ชาวอุดรธานีทุกท่านประสบแต่ความสุขสำเร็จเจริญรุ่งเรือง และแคล้วคลาดจากอุปัทวันตราย ผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าว

ข่าวโดย : วชิร คำสืบ
ขอบคุณภาพ : เฟสบุค ผวจ.
ติดตามข่าวอุดรธานีได้ที่ facebook ฝ่ายข่าวเสียงสามยอดอุดรธานี

Loading...