เตือนภัย! แม่ลูกเดินเที่ยวศูนย์การค้าเมืองอุดรฯ ระหว่างนั่งทำเล็บถูกล้วงกระเป๋าเงินหายเกลี้ยง

เผลอไม่ได้ ! แม่ลูกมาเดินเที่ยวศูนย์การค้าอุดรฯ นั่งทำเล็บอยู่ไม่นาน ถูกล้วงกระเป๋าเงินหายเกลี้ยง

วันที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 21.30 น. ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนร้าย ก่อเหตุล้วงกระเป๋าที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191

ที่เกิดเหตุ เป็นศูนย์การค้า พบนางอลุน่า ยงพรหม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/39 หมู่ที่ 8 ซ.บ้านนองใหญ่ ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนพาไปชี้จุดที่ตนเองนั่งทำเล็บกับลูกสาว และได้วางกระเป๋าเอาไว้ ก่อนถูกคนร้ายล้วงเอาเงินสดไป ประมาณ 2,000 บาท

นางอลุน่า ยงพรหม ให้การว่า ตนเป็นครูสอนหนังสืออยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี ตนได้ชวนลูกสาวมาเดินหาซื้อของที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ หลังจากซื้อของแล้ว ก็ได้แวะมานั่งทำเล็บกับลูกสาวที่โซนพลาซ่า พอนั่งทำเล็บได้ไปซักพัก ก็รู้สึกว่าเหมือนมีคนมาดึงกระเป๋าจึงหันไปดู และนำกระเป๋าสะพาย มาตรวจสอบก็พบว่า กระเป๋าสตางค์แบบผ้าสีฟ้าที่ตนใส่เงินสดเอาไว้ จำนวน 2,000 บาท ได้หายไป ลูกสาวบอกว่าแม่โดนล้วงกระเป๋าไปแล้ว ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดร้านค้าข้างเคียง พบว่า มีกลุ่มผู้ต้องสงสัย เป็นหญิงใสเสื้อยืดสีชมพู เดินวนไปมาบริเวณที่ผู้เสียหายนั่งทำเล็บอยู่ และยังมีหญิงอีกคนใส่เสื้อสีดำ เดินวนไปมาใกล้เช่นเดียวกัน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจจะมาเป็นแก๊งคนร้าย โดยจะนำภาพจากกล้องวงจรปิดให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการแกะรอยติดตามจับกุมแก๊งล้วงกระเป๋ามาดำเนินคดีต่อไป

Loading...