สลด! สาวอุดรฯขับเก๋งพุ่งชนรถพ่วงจอดข้างทาง ร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต

สลด ! อุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง คนขับเสียชีวิตคาที่

วันที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 09.15 น. กู้ภัยสว่างเมธาธรรมอุดรธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง มีผู้เสียชีวิตคาที่ หลังรับแจ้งจึงออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนบ้านปากดงตำบลนิคมสงเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ถนนอุดร – หนองบัวลำภู พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Toyota Camry สีดำ ทะเบียน ญบ 2987 กรุงเทพมหานคร และรถพ่วง ยี่ห้อ Isuzu สีขาว ทะเบียน 81-7797 เลย พ่วงตัวแม่ และทะเบียน 81-7800 เลย พ่วงตัวลูก จอดอยู่ข้างทาง ใกล้กันพบศพ นางภาราดา จันทรสุคนธ์ ที่อยู่ หมู่ 5 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายสนั่น ประดิษ โซเฟอร์ขับ 18 ล้อพ่วง ให้การว่า ตนได้ขับรถ 18 ล้อพ่วง บรรทุกหินมาจากอำเภอด่านซ้าย มาส่งที่จังหวัดอุดรธานี แล้วขากลับได้จอดรถไว้ข้างทางเพื่อแวะกินข้าว แล้วรถเก๋งก็ได้วิ่งมาชนด้านข้างขวาของตัวรถ ทำให้เกิดเสียงดังสนั่น แล้วคนขับรถเก๋งก็ได้กระเด็นออกมาจากตัวรถ อยู่บนเกาะกลางถนน ตนจึงได้วิ่งไปดู พบว่าเป็นผู้หญิงขับมาคนเดียวและเสียชีวิตคาที่

ส่วนสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรและแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีทำการชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุต่อไป

ข่าวโดย : วชิร คำสืบ
ภาพ : อาชิ กู้ภัยสว่างเมธาธรรมอุดรธานี

Loading...