‘เดอะพิซซ่าคอมปะนี’ มอบชั้นวางหนังสือในห้องสมุดแก่ รร.เทศบาล 5 อุดรธานี

เดอะพิซซ่า คอมปะนี เล็งเห็นความสำคัญเด็กไทย จัดกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน มอบชั้นวางหนังสือห้องสมุดตามโครงการแก่โรงเรียนเทศบาล 5 อุดรธานี
วันที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ที่โรงเรียนเทศบาล 5 สีหรักษ์วิทยา อ.เมือง จ.อุดรธานี นายกิติชาญ คงแป้น ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล เดอะพิซซ่า คอมปะนี พร้อมผู้จัดการสาขา ได้เดินทางมามอบชั้นวางและหนังสือห้องสมุดตามโครงการส่งเสริมรักการอ่านโดยมีคณะครูและนักเรียน โรงเรียนเทศบาล 5 สีหรักษ์วิทยา ให้การต้อนรับ

นายกิติชาญ คงแป้น ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล เดอะพิซซ่า คอมปะนี กล่าวว่า กิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน เดอะพิซซ่า คอมปะนี ได้เล็งเห็นความสำคัญแก่เด็กนักเรียนที่ให้การสนับสนุนนักเรียนไทย ได้มีความรู้ ความสามารถ และทำให้น้องๆนักเรียนได้มีคุณภาพ และแสดงความยินดีกับโรงเรียนเทศบาล 5 อุดรธานี ที่เป็นโรงเรียนที่มีความสามารถและเป็นโรงเรียนต้นแบบ ที่นักเรียนเกิดนิสัยรักการอ่าน ตอนนี้มีโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ 600 กว่าโรงเรียนในปีที่แล้ว และจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทางพิซซ่า คอมปะนี ยินดีที่จะให้การสนับสนุนน้องๆนักเรียนได้รักในการอ่านเพื่ออนาคตของเด็กไทยต่อไป

ข่าวโดย : วชิร คำสืบ

Loading...