สาวอุดรวัย 24 เกิดอาการหลอน จุดไฟเผาบ้านตนเอง แม่เผยถูกลูกทำร้ายจนต้องไปเช่าหอพักอยู่

ลูกสาวติดยาเกิดอาการหลอน! ก่อเหตุเผาบ้าน แม่เผย ถูกทำร้ายร่างกายจนต้องหอบเสื้อผ้าหนีไปเช่าห้องพัก

วันที่ 5 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ที่บ้านหนองบัวเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครอุดรธานี

จากนั้น พ.ต.ท.เอกลักษณ์ บุญแสงเจริญ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองอุดรธานี ร.ต.อ.บรรพต ภูริศรี รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนสองชั้น โดยต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้นสอง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลา 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบพบว่า ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ห้องนอนชั้นสอง เพลิงได้ลุกไหม้ ที่นอนและโต๊ะเครื่องแป้งเสียหายทั้งหมด

นางประมวล จูมผา อายุ 44 ปี ให้การว่า บ้านหลังเกิดเหตุ เป็นบ้านของหลานที่ไปอยู่ประเทศอังกฤษนานแล้ว ตนเองเป็นแม่ของ น.ส.ยุพิน วงค์อนุ อายุ 24 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยลูกสาวเป็นคนติดยาเสพติดมานานแล้ว และทุกครั้งที่ไม่ได้เสพยาก็จะเกิดอาการคุ้มคลั่งจะทำร้ายตนตลอด จนตนเองไม่สามารถอยู่บ้านหลังเกิดเหตุได้ และต้องออกไปเช่าห้องอยู่ มาวันนี้ขณะที่กำลังพาหลานเดินเล่นก็มีคนวิ่งมาบอกว่าบ้านไฟไหม้ ตนเองก็วิ่งมาดูพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่า เพลิงลุกไหม้ที่ห้องนอนชั้นสองซึ่งมีเพียงที่นอนกับโต๊ะไม้ โชคดีที่ดับเพลิงมาทัน ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Loading...