รู้ว่ามีกล้อง! โจรแสบปิดหน้าหลบกล้องวงจรปิด ย่องฉกกระเป๋านักศึกษาหลบหนีลอยนวล

โจรชุดดำทำเนียน ! ไขกุญแจห้องพักนักศึกษาสาว เข้าไปขโมยกระเป๋าเงินภายในห้องหลบหนีลอยนวล

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ ที่หอพักไม่มีเลขที่เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักไม่มีชื่อเลขที่ ถ.เทพบุรี 3 เขตเทศบาลนครอุดรธานี บริเวณชั้น 4 โดยมีน.ส กนกพร จันทะพงษ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ม.11 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดบนโต๊ะเขียนหนังสือแบบญี่ปุ่น ที่วางกระเป๋าสตางค์สีชมพูไว้ พร้อมกับเงินในกระเป๋า 540 บาท และเอกสารต่างๆได้หายไป

น.ส.กนกพร จัททะพงษ์ กล่าวว่าตนเองมาเรียนหนังสื่ออยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และมาเช่าหอพักแห่งนี้ได้สี่เดือนแล้วเมื่อเวลา 18.30 น.ตนเองได้พาเพื่อนไปเดินหาซื้อของเส็จ แล้วก็กลับหอพัก พบว่าห้องไม่ได้ล็อคและแม่กุญแจได้หายไป ตรวจสอบพบว่ามีกระเป๋าเงินสีชมพู ภายในมีเงินอยู่ประมาณ 540 บาท พร้อมกับเอกสารต่างๆจำนวนหนึ่งได้หายไป ตนจึงลงไปบอกเจ้าของหอพัก จากนั้น เจ้าของหอพักได้มาเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบผู้ก่อเหตุเป็นชายลักษณะผอมสูงประมาณ 170 ซม. ผิวขาว สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ และสวมรองเท้าผ้าใบ เดินเข้ามาแล้วตรงไปยังห้องผู้เสียหาย จากนั้นได้ไขกุญแจเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ตนเองจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จึงได้เก็บหลักฐานและจะประสานไปยังชุดสืบสวน เพื่อให้ออกตรวจสอบผู้ก่อเหตุในกล้องวงจรปิดและตรวจสอบเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวโดย : วชิร คำสืบ

Loading...