ฝันว่าเจองูได้เจอจริงๆ! แม่ค้าโบ๊เบ๊อุดรอุ้มลูกวิ่งหนีงูเหลือมยักษ์ เผยเมื่อคืนเพิ่งฝันเห็น

พบงูเหลือมขนาดใหญ่ นอนขดอยู่พงหญ้า แม่หอบลูกวิ่งหนีป่าราบ แจ้งกู้ภัยจับปล่อยสู่ธรรมชาติ

วันที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00 น. ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบงูขนาดใหญ่แต่ไม่ทราบชนิด จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเมธาธรรม ออกไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายไก่ย่าง ตั้งอยู่ริมถนนบายพาส สามพร้าว-หนองใส โดยมี น.ส ศิริรัตน์ ดีเข็ม อายุ 31 ปี ยู่บ้านเลขที่ 67 ม.9 ต.ธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ อยู่รอด้วยอาการตกใจ พร้อมกอดลูกน้อยใว้แน่น

น.ส ศิริรัตน์ กล่าวว่า ตนขายเสื้อผ้าอยู่ที่ตลาดโบ้เบ้ เมื่อเวลาเที่ยงที่ผ่านมา ลูกสาวร้องอยากกินไก่ย่าง ตนเองจึงอุ้มลูกน้อยมาจะนั่งกินไก่ย่างส้มตำ หลังจากสั่งไก่ย่างแล้ว ลูกสาวก็บอกปวดฉี่ ตนจึงอุ้มลูก เดินออกไปฉี่ใกล้ๆ บริเวนร้าน ซึ้งห่างประมาณ 5 เมตร ในระหว่างนั้น ตนเองได้ขอขมาเจ้าที่เจ้าทางก่อน ซักพักลูกสาวก็บอกว่าเห็นงู ตนจึงเหลือบไปดูก็เห็นงูตัวใหญ่ มาก จึงรีบอุ้มลูกวิ่งหนี พร้อมกับโทรศัพย์แจ้งตำรวจ

น.ส ศิริรัตน์ ยังบอกต่อว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองนอนหลับ แล้วก็ฝันว่า มีคนเขียนเลขให้ เป็นเลข 09 กับ 63 และตนเองฝันแบบนี้ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องดีๆมาสู่ครอบครัว ด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเมธา ใช้อุปกรณ์จับงู โดยใช้เวลา 20 นาที จึงจับได้พร้อมกับนำใส่กระสอบไปปล่อยสู่ธรรมชาติต่อไป

Loading...