ลดครึ่งราคา! ททท.จับมือสายการบินและภาคเอกชน ชวนเที่ยวทะเลบัวแดงวันธรรมดา รับส่วนลดมากมาย

วันนี้ 4 ธค 60 เวลา 8.30 น นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ได้เป็นประธานและร่วมแถลงข่าว โครงการวันธรรมดา เที่ยวทะเลบัวแดง โดยมีนายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าอุดรธานี นายเสกสรร ศรีไพรวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย(ททท.) สำนักงานอุดรธานี นายทินกร ทองเผ้า นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี นายโนรี ตะถา หัวหน้าเขตห้ามล่าสัตว์ป่าหนองหานกุมภวาปี นางสาวสาวิตรี สังข์ศรีสวัสดิ์

ผจก.ไทยแอร์เอเชียอุดรธานีโดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับ ภาพรวมการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานีและศักยภาพของทะเลบัวแดง รายละเอียดกิจกรรมกระตุ้นการตลาดและประชาสัมพันธ์ โปรแกรมการท่องเที่ยวทะเลบัวแดง และกฏ ระเบียบ การเข้าชม และการใช้พื้นที่เขตห้ามล่าฯ ณ ท่าเรือบ้านเดียม ต.เชียงแหว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

สำหรับโครงการวันธรรมดาเที่ยวทะเลบัวแดงปีนี้ กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทะเลบัวแดง โดยจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวใน วันธรรมดาผ่านทางการโฆษณาออนไลน์ และออฟไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายการกระจุกตัวของนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด เพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวในพื้นที่ และเพิ่มวันพักค้างแรมในจังหวัดอุดรธานี ผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์ เอเชียที่เดินทางมายังจังหวัดอุดรธานีจากทุกภูมิภาคของประเทศไทย สามารถนำบัตรขึ้นเครื่องบิน (Boarding pass) มาเป็นส่วนลดในการซื้อแพ็กเกจทัวร์ชมทะเลบัวแดงครึ่งวัน (half day tour) กับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี จากราคาปกติ 499 บาท ลดเหลือครึ่งราคาเพียง 250 บาท โดยเงื่อนไขการใช้สิทธิ์เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยว ลงเรือไปชมดอกบัวแดงและธรรมชาติที่สวยงามจำนวนมาก และในปีนี้คาดการณ์ว่า จะมีนักท่องเที่ยวที่สนใจเดินทางมาเที่ยวชมความงดงามและธรรมชาติมากเช่นกันเหมือทุกปี ซึ่งปัจจุบันมีท่าเรือที่ให้บริการชมทะเลบัวแดงอยู่ทั้งหมดด้วยกัน 6 ท่า คือ ท่าเรือบ้านเดียม ท่าเรือดอนคง ท่าเรือคอนสาย ท่าเรือแชแล ท่าเรือเชียงแหว และท่าเรือโนนน้ำย้อย ททท.อุดรธานี จึงขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่ต้องการชมความงามและสัมผัสความมหัศจรรย์ของทะเลบัวแดง เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด โดยเดินทางมายังจังหวัดอุดรธานีด้วยสายการบินไทยแอร์ เอเชีย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี โทร. 094 525 3334, 095 526 3344 ททท.สำนักงานอุดรธานี โทร. 042 325 406-7 และ TAT Contact Center 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย

 ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรชัย เคนสุวรรณ
ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว
แหล่งที่มา : สวท.อุดรธานี

ที่มา : สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์

Loading...