ตามไปดูโปรไฟล์ ภรรຍๅ “ทั้ง 5 คน” ของเฮีย “เสก โลโซ”กัน

อีกหนึ่งนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เสก โลโซ” ถึงไม่หล่อเทียบเท่าโอปป้าเกาหลี แต่หัวใจก็ไม่เคยไร้รัก มีสาวๆ แวะเวียนเข้ามาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจอยู่ไม่ขาด สมกับที่เป็นเฮียเสกจริงๆ เป็นไอดอลของเหล่าชายไทยเลยล่ะ และในวันนี้เราจะพาไปเช็กลิสต์รายชื่อสาวๆ ที่เคยเป็นข่าวกับนักร้องหนุ่มร็อกคนนี้ว่ามีใครบ้าง “อดีตเเละปัจจุบัน” ของ เฮียเสก

1. กานต์ วิภากร

เป็นผู้หญิงที่เสกรักที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเสกได้แต่งงานกับ กานต์ วิภากร มีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คน ชื่อน้องเสือ น้องกวาง และน้องลอนดอน ภายหลังนักร้องหนุ่มชื่อดังมีปัญหาครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2554 แต่แล้วทั้งคู่ก็หวนคืนกลับมารักกันใหม่ ก็จะหย่าขาดกันรอบ 2 ในวันที่ 18 มิ.ย. 2558

กานต์ วิภากร-เสก โลโซ

2. ป่าน ปรางค์ฉัตร

หลังจากที่หย่ากับกานต์ ภรรยๅคนแรกของเขาไปแล้ว ผู้ชายคนนี้ก็มีข่าวกับสาวๆ ไปทั่ว เป็นสุดยอดคาสโนว่าเมืองไทยกันเลยล่ะ แล้วก็ได้มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ ป่าน ปรางค์ฉัตร พริตตี้สาวที่เคยผ่านเวทีประกวดนางงามอย่าง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ที่เสกเปิดตัวว่าเป็นแฟนใหม่ของตนบนเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความที่ว่า “ขอมอบทุกอย่างในวันนี้ให้กับภรรยๅผม ป่าน ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน”

ตัวเล็กมาก

3. อ้อม พรพิมล เทพพิชัย

เมื่อจู่ๆ เฮียกเสกได้นัดแถลงข่าวเกี่ยวกับความรักของเขา กลับสร้างความตกตะลึงเปิดตัวแฟนใหม่อีกคนคือ อ้อม พรพิมล เทพพิชัย ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวไปด้วย แถมยังกอดและหอมแก้มโชว์สื่อ สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับของหนุ่มเสกไม่น้อย

เสก – อ้อม พรพิมล

4. แซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์

หลังจากเงียบหายไปพักใหญ่ร็อกเกอร์ขุนแผน เสก โลโซ ได้เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ ดีกรีนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 7 แซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์ ในวันลอยกระทง ซึ่งเมื่อถูกนักข่าวรุมถามว่าแซนวิชใช่แฟนคนใหม่หรือไม่ นักร้องหนุ่มยืดอกยอมรับว่ากำลังคบอยู่กับฝ่ายหญิงจริง และตนเป็นฝ่ายที่ถูกฝ่ายหญิงไลน์หาก่อนอีกด้วย

เสก – แซนด์วิช ปภาดา

5. อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์

“อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์” หรือ “อีฟ แม็กซิม” แฟนคนปัจจุบัน สาวอีฟดีกรีสุดแซ่บไม่ธรรมดา โดยเคยเข้าประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์เมื่อปี 2008 และได้รางวัลรองอันดับ 1 มาครอง ตอนนี้สาวอีฟ ก็อยู่กินกับหนุ่มเสก ก็อยู่กินฉันสามีภรรยๅแล้ว ที่ผ่านมาก็มีข่าวมามากมายแต่ทั้งคู่ก็ยังครองรักกันมาได้จนถึงทุกวัน นี้

เสก – อีฟ อภิสร์ญา