แนะนำ 5 ที่พักในอุดรธานี ทำเลดี ใกล้ที่เที่ยว

แนะนำ 5 ที่พักในอุดรธานี ทำเลดี ใกล้ที่เที่ยว

ขอบคุณภาพจาก: https://www.brownhousehotel.com

‘อุดรธานี’ อีกหนึ่งจังหวัดน่าสนใจทางภาคอีสาน ที่หลายคนอาจยังไม่เคยมาเยือน แต่รู้หรือไม่ว่าอุดรธานีนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งทะเลบัวแดง หนองน้ำที่มีดอกบัวสวยงามบานสะพรั่งละลานตา แหล่งโบราณคดีบ้านเชียงที่ได้ขึ้นเป็นมรดกโลกจาก UNESCO หรือจะเป็นวัดวาอารามก็มีให้ได้เที่ยวชมสักการะหลายที่ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับสถานที่ท่องเที่ยวก็คือที่พักในอุดรธานี ที่วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ที่พักในจังหวัดอุดรธานีที่น่าสนใจ จากเว็บไซต์ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักและตั๋วเครื่องบิน เผื่อใครวางแผนเที่ยวทริปหน้าจะได้เอาไว้เป็นตัวเลือกในใจกัน

1. โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี

ขอบคุณภาพจาก: http://www.centarahotelsresorts.com

ที่พักอุดรธานีแห่งแรกที่เราอยากแนะนำเป็นโรงแรม 4 ดาว ในเครือเซ็นทาราอันโด่งดัง ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนั้นด้วยความขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมในเครือเซ็นทาราแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถมั่นใจในเรื่องความสะดวกสบาย และบริการที่ได้มาตรฐานอย่างไม่ต้องกังวล นอกจากเรื่องห้องพักสุดหรูแล้ว พื้นที่ส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหาร ก็มีพร้อมครบครันเช่นเดียวกัน
ราคาเริ่มต้น: 1,8XX บาทต่อคืน
ทางไปจอง: คลิกที่นี่
ที่อยู่: เลขที่ 277/1 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
เบอร์โทรศัพท์: 042-343-555

2. โรงแรมบราวน์เฮาส์

ขอบคุณภาพจาก: https://www.brownhousehotel.com

ที่พักในอุดรธานีแห่งต่อมาเป็นโรงแรมสไตล์อีสานทันสมัย ทั้งห้องพัก พื้นที่ส่วนกลาง อาหารเครื่องดื่ม มีการให้บริการแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามฉบับของชาวอีสานแท้ๆ ซึ่งเป็นความอีสานที่ลงตัวกับความทันสมัย ดูเหมาะกับยุคแห่งเทคโนโลยีนี้มากๆ ห้องพักก็มีหลายสไตล์ อาทิ ห้องพักที่อยู่ติดกับสระน้ำให้ได้ก้าวขาลงไปแหวกว่ายได้ทุกเวลาที่ต้องการ นอกจากนั้นวิวของโรงแรมก็ยังสวยมาก เพราะอยู่ติดกับแม่น้ำ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์
ราคาเริ่มต้น: 1,0XX บาทต่อคืน
ทางไปจอง: คลิกที่นี่
ที่อยู่: เลขที่ 234/5 ม.1 ซ.ริมหนองบัว 6 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
เบอร์โทรศัพท์: 042-322-888

3. ยูดีเทล บูทิก โฮเต็ล อุดรธานี

ขอบคุณภาพจาก: https://www.facebook.com/udteludon

ดีเทล ที่พักอุดรฯ ราคาย่อมเยาแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ทำให้สะดวกสบายต่อการเข้าถึงทุกแหล่งท่องเที่ยวที่อยากไป นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สำหรับการออกกำลังกาย ฟรีไวไฟ ทีวีในห้องพัก ที่จอดรถนั้นก็มีมากมาย จนแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีให้บริการในโรงแรมราคาประหยัดแบบนี้ ราคาเริ่มต้น: 6XX บาทต่อคืน
ทางไปจอง: คลิกที่นี่
ที่อยู่: เลขที่ 302/1 ถ.มิตรภาพ ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี 41000
เบอร์โทรศัพท์: 042-292-600

4. บีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจ็ต

ขอบคุณภาพจาก: https://www.b2hotel.com

บีทู อุดร บูติค เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาประหยัดในอุดรธานี ราคาแสนถูกขนาดนี้ แต่คุณภาพแสนดี ตั้งอยู่ในตัวเมือง สามารถเดินทางไปเที่ยวยูดีทาวน์ ไนท์พลาซ่า สวนเฉลิมพระเกียรติ และศาลเจ้าปู่ย่าได้ง่ายๆ นอกจากนั้นห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ถึงแม้จะเป็นที่พักในอุดรฯ ราคาประหยัด แต่คุณภาพนั้นเกินราคาแน่นอน เตียงนอนหนานุ่ม อาหาร เครื่องดื่มครบครัน รูมเซอร์วิสก็มีให้บริการกันตลอด 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น: 6XX บาทต่อคืน
ทางไปจอง: คลิกที่นี่
ที่อยู่: เลขที่ 284/29 หมู่ 9 ซอยบ้านหนองเหล็ก ต.หมากแข้ง อำเภอเมือง 41000
เบอร์โทรศัพท์: 042-321-890

5. โรงแรมเดอะ พรรณราย

ขอบคุณภาพจาก: http://www.thepannaraihotel.com

ที่พักอีกแห่งในอุดรฯ ที่เราอยากแนะนำเป็นที่พักที่มีการตกแต่งสวยงาม หรูหรา เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในแบบหรูหรามีระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีห้องอาหารพรรณวดีที่มีอาหารนานาชาติอันหลากหลายให้เลือก โดยสามารถเลือกรับประทานได้ทั้งในห้องอาหารหรือจะริมสระน้ำก็ได้บรรยากาศ ห้องพักและทุกการบริการของโรงแรมพรรณรายแห่งนี้รับรองความประทับใจแก่ผู้มาเยือนทุกท่าน
ราคาเริ่มต้น: 1,6XX บาทต่อคืน
ทางไปจอง: คลิกที่นี่
ที่อยู่: เลขที่ 19/8 ถ.สัมพันธมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
เบอร์โทรศัพท์: 042-344-999

หากใครกำลังคิดจะวางแผนมาเที่ยวอุดรธานี แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ ลองดูที่พักเหล่านี้เป็นตัวเลือก หรือหากต้องการหาข้อมูลที่พักเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูต่อได้ที่ Traveloka ยังมีที่พักในอุดรฯ ให้เลือกอีกมากมายหลายรูปแบบหลายระดับราคา ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เห็นราคาไหน จ่ายราคานั้น พร้อมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย หากสนใจสามารถเข้าไปดูรีวิวกันก่อนได้ แนะนำให้มาเที่ยวอุดรฯ กันเยอะๆ นะครับ

 เช็คราคาที่พักในอุดรฯ จองห้อง ดูรีวิว ที่ Traveloka คลิก!

Loading...