6 ที่พักอุดรธานี ราคาหลักร้อยคุณภาพเกินคุ้ม

6 ที่พักอุดรธานี ราคาหลักร้อยคุณภาพเกินคุ้ม

อุดรธานี เป็นหนึ่งในจังหวัดทางภาคอีสานที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย แถมยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ง่ายๆ อีกด้วย เพราะเป็นศูนย์กลางการเดินทางทั้งทางอากาศและทางบกของภูมิภาค สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจก็มีมากมาย เช่น ทะเลบัวแดง และแหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักอุดรธานีราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเกินคุ้มไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่อุดรธานีกัน จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูเลย.

1. นาตา เทอร์เรซ

นาตา เทอร์เรซเป็นที่พักอุดรธานีชานเมืองแห่งเดียวในจังหวัด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติชนิดที่ว่าเมื่อได้ไปพักจะรู้สึกเหมือนอยู่บนยอดดอยท่ามกลางป่าใหญ่เลยทีเดียว เพราะห้องนั้นล้อมรอบไปด้วยกระจกที่เมื่อมองออกไปก็จะเห็นธรรมชาติสีเขียวอยู่ใกล้ๆ แถมยังมีระเบียงให้ออกไปชมวิวอีกด้วย และถึงแม้จะอยู่ชานเมืองก็สามารถเดินทางเข้าไปในตัวเมืองได้ไม่ยาก เพียงขับรถแค่ 15 นาทีก็ได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์จนแทบไม่เชื่อเลยว่าอยู่ห่างออกไปไม่ไกลเท่านั้น ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักนั้นก็ไม่ต้องห่วง เพราะว่ามีครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ฟรีไวไฟ ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้จึงเหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และรักความเป็นส่วนตัว

ที่อยู่: เลขที่ 40/136 หมู่ 5 บ้านดงอุดม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 4XX บาท

จองที่พัก นาตา เทอร์เรซ กับ Traveloka คลิกที่นี่

2. เดอะสิริ เพลส

เดอะสิริ เพลส อุดรธานี เป็นที่พักอุดรธานีใจกลางเมือง เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ทั้งสถานีขนส่ง สนามบิน สถานีรถไฟ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พักแห่งนี้ เดอะสิริ เพลส มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งฟรีไวไฟ โทรทัศน์ ที่จอดรถและร้านสะดวกซื้อ ตัวที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีสันสดใสทำให้ตัวที่พักนั้นดูสนุกสนานไม่น่าเบื่อ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเหมือนที่พักราคาแพง ทั้งล็อบบี้และห้องพักขนาดใหญ่เหมาะทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ เครื่องนอนนั้นก็เรียกได้ว่าระดับเดียวกับโรงแรม 5 ดาว รับรองว่านอนหลับสบาย ผ่อนคลายกว่าที่อื่นแน่นอน

ที่อยู่: เลขที่ 489/9 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 5XX บาท

จองที่พัก เดอะสิริ เพลส กับ Traveloka คลิกที่นี่

3. เดอะไลออน คิง

เดอะไลออน คิง เป็นที่พักในจังหวัดอุดรธานีแสนสะดวกสบายที่มีทุกสิ่งให้บริการไม่ต่างจากที่พักราคาแพง ทั้งไวไฟ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไปจนถึงเสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้อง การตกแต่งภายในห้องนอนนั้นก็ดูค่อนข้างหรูหราใช้สีโทนน้ำตาลของไม้เข้ากันกับสีทองของอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ส่วนเรื่องพนักงานก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีความเป็นกันเองให้บริการเหมือนคนในครอบครัวแน่นอน นอกจากนั้นเดอะไลออนคิงยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่นศาลเจ้าปู่-ย่า และศูนย์วัฒนธรรมไทยจีนอีกด้วย หรือหากอยากจะเดินทางไปเที่ยวตลาดออนซอนหรือเซ็นทรัล ที่พักแห่งนี้ก็มีรถตู้รับส่งฟรีวันจันทร์–พฤหัสบดี เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากจริงๆ

ที่อยู่: เลขที่ 173/63 ซอยวรราช ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 7XX บาท

จองที่พัก เดอะไลออนคิง กับ Traveloka คลิกที่นี่

 4. โรงแรมกิตติ์ลดา

กิตติ์ลดา อุดรธานี เป็นที่พักอุดรธานีที่ใครได้ไปก็ต่างบอกว่าประทับใจ เพราะอยู่ใจกลางเมืองแต่มีบรรยากาศเงียบสงบคล้ายรีสอร์ท การตกแต่งนั้นถ้าไม่บอกก็ไม่เชื่อเลยว่าเป็นที่พักราคาหลักร้อยเท่านั้น ตกแต่งสวยงามตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงในห้องเลยทีเดียว เฟอร์นิเจอร์รวมถึงสุขภัณฑ์ที่ใช้ภายในห้องพักนั้นก็เป็นวัสดุอย่างดี นอกจากนี้ประตูห้องรวมถึงสวิตซ์ไฟภายในห้องก็เป็นระบบสัมผัสที่ทันสมัยมากๆ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักก็มีครบถ้วน ทั้งไวไฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ มินิบาร์ รวมไปถึงรูมเซอร์วิส และร้านกาแฟ เรียกได้ว่าสะดวกสบายในราคาประหยัดที่แท้จริง แถมหากใครอยากจะนวดที่พักแห่งนี้ก็มีบริการนวดด้วยนะ

ที่อยู่: เลขที่ 510 หมู่ 7 ถนนอำเภอ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 8XX บาท

จองที่พัก กิตติ์ลดา กับ Traveloka คลิกที่นี่ 

5. ปั้นหยา รีสอร์ท โฮเต็ล อุดรธานี

ที่พักอุดรธานีสไตล์รีสอร์ท  ปั้นหยา รีสอร์ท โฮเต็ล อุดรธานี มาพร้อมดีไซน์สุดหรู แต่ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ไม่ได้ดูเป็นทางการมากเกินไป เพราะใช้ไม้โทนสีอ่อนและมีการเล่นลูกเล่นกับอุปกรณ์ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพราะตั้งอยู่ในซอยที่มีความสงบ การบริการที่เป็นกันเอง แถมยังมาพร้อมความสะดวกสบายเกินร้อยทั้งฟรีไวไฟ เคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น มีรูมเซอร์วิสบริการกันยาวๆ ตั้งแต่ 6.00 ไปจนถึง 23.00 น. เลยทีเดียว หรือใครอยากจะลงไปทานอาหารที่ห้องอาหารปั้นหยาของที่พักก็มีอาหารมากมายให้เลือกทาน หากใครเดินทางไปอุดรธานีโดยเครื่องบินก็มีบริการรถรับส่งจากสนามบินฟรีอีกด้วย

ที่อยู่: เลขที่ 424 หมู่ 7 ถนนอุดรดุษฎี14 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 9XX บาท

จองที่พัก ปั้นหยา รีสอร์ท โฮเต็ล อุดรธานี กับ Traveloka คลิกที่นี่ 

6. ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล

ประจักษ์ตรา ที่พักอุดรธานีดีไซน์ล้ำสมัย โดดเด่น ทั้งภายนอกและภายใน แตกต่างกับที่พักอื่นๆ ในอุดรธานีอย่างเห็นได้ชัด ที่พักนั้นตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะหนองประจักษ์อันโด่งดังทำให้บรรยากาศโดยรอบนั้น ร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในที่พักก็ครบครันทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงและที่จอดรถ พิเศษไปกว่านั้นก็คืออุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องพักนั้นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ทั้งขวดแชมพู ขวดสบู่ กระดาษทิชชู่ เรียกว่าได้ช่วยเหลือธรรมชาติไปในตัวด้วย พิเศษไปกว่านั้นหากใครอยากจะชมวิวของหนองประจักษ์ยามเย็นยังสามารถขึ้นไปรับประทานอาหาร หรือดื่มเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร เดอะ บาร์โค่ ที่บริเวณดาดฟ้าชั้น 4 ของที่พักได้อีกด้วย โดยมีอาหารให้บริการหลากหลายชนิดทั้งไทย และนานาชาติ เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 – 24.00 น. เลยทีเดียว

ที่อยู่: เลขที่ 111 หมู่ 11 ถนนศุภกิจจรรยา ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคาเริ่มต้น: 9XX บาท

จองที่พัก ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล กับ Traveloka คลิกที่นี่

หากได้ที่พักในอุดรธานีที่ถูกใจกันแล้วก็รีบกดจองกันผ่านลิงก์ที่พักอุดรธานีแต่ละที่เลย แต่หากอยากจะลองดูที่พักอุดรธานีที่อื่นๆ เพื่อนๆ ก็สามารถคลิกเข้าไปดูและจองที่พักอุดรธานีกับ Traveloka ได้เลย เพราะมีที่พักกว่าร้อยแห่งให้เพื่อนๆ ได้เลือกสรรกัน แถมจองกับ Traveloka ยังมีคูปองส่วนลดมากมายให้ได้เลือกใช้กัน วิธีการจองนั้นก็ง่ายแสนง่ายเพียงไม่กี่คลิก ทำให้เรื่องเที่ยวที่เคยยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ทันที

เช็คราคาที่พักอุดรธานี เลือกที่พักราคาไม่แพง ดูโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ที่ Traveloka คลิกที่นี่

 

Loading...