ข่าวดี โรงงา นเปิดใหม่ รับสมัคsพนักงา นกว่า 1,000 อัตsา

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะเป็นโรงงๅนเปิดใหม่เเถมช่วงนี้คนตกงๅนเยอะ บริษัท Sumitomo Electric ผลิตเกี่ยวกับสายไฟรถยนต์ บริษัทใหม่ เปิดรับสมัครพนักงๅน 1000 อัตรา บริษัทสร้างเสร็จเริ่มงๅนทันที ใครสมัครก่อนได้ก่อน

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. เพจ ข่าวสารชลบุรี ระยองวัน ได้นำข่าวสารมาฝากสำหรับคนที่กำลังมองหางๅน โดยระบุข้อความว่า

เเฟนเพจข่าวสารชลบุรี ระยอง ได้รับรายงๅนว่า บริษัท Sumit omo Electric SEWT โคราช จำกัด ซึ่งทำเกี่ ยวกับการผลิตสายไฟรถยนต์ ตั้งอยู่ที่ บ้านอ่างหิน ทางเข้าสวนอินทผลัม เข้าไป 3ถึง4 กม. ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างในขณะนี้ ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครพนักงๅนฝ่ายผลิตกว่า 1000 อัตรา มีสายรถ รับส่ง พนักงๅนหลายเเหล่ง จะมีการเปิดดำเนินการ ในเดือน สิงหาคมนี้ 2563

โรงงๅนเปิดใหม่คาดว่าจะเสร็จภายในเดือนสิงหาคมนี้

รายละเอียดมีดังนี้ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ มอบหมายให้ บริษัท เคที เค.97 เปิดรับสมัครพนักงๅนฝ่ายผลิต หญิง ชาย จำนวนมาก อายุ 18ถึง35ปี วุฒิการศึกษา ม.3ขึ้นไป มีรถรับส่งทุกสาย การรับสมัครเข้าทำงๅนในครั้งนี้จะต้องผ่านบริษัทซับคอนเเทรคก่อน

เมื่อทำงๅนครับกำหนด ประวัติการทำงๅนดี ทางบริษัทจะมีการ บรรจุเข้าเป็นพนักงๅนประจำของบริษัทอีกด้วย ซึ่งคาดการณ์ว่า จะมีคนเเห่ไปสมัครงๅนเป็นจำนวนมาก เพราะช่วงนี้มีผู้ตกงๅนกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังตกงๅน ว่างงๅน อยู่ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆเลยครับ ไม่เลือกงๅนไม่ย ากจน

ขอบคุณ เพจ ข่าวสารชลบุรี ระยอง