10 นิสัยของผู้ชาย ที่คุณควรเททิ้ง คบแล้วมีเเต่ตกต่ำ อย่ าเสี ยเวลาคุยด้วย

10 นิสัยของผู้ชาย ที่คุณควรเททิ้ง คบเเล้วมีเเต่ตกต่ำเเละย่ำเเ ย่

การจะคบใครซักคนก็ต้องเลือ กให้ดี เหมาะที่จะมาเป็นคู่ชีวิต เพราะถ้าเราเลือ กคนผิดชีวิตเราจะไม่มีความสุขเลย ยิ่งอยู่ด้วยชีวิตก็จะยิ่งเเ ย่ เพราะฉนั้นการเลือ กคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตนั้นสำคัญมากๆเลยละ วันนี้เราจะมา ว่าด้วยเรื่องของการดูผู้ชายว่าหนุ่มที่สาวๆ กำลังคบหาอยู่น่าจะเป็นผู้ชายที่ควรคว้าเอาไว้ หรือปล่อยไป เมื่อพบว่ามีเกิน 10 ข้อนั้น เป็นสัญญาณให้เรารู้เป็นนัยๆ เเล้วว่าคุณควรจะบ่าย บาย ได้เเล้วนะ

1. ติด พ นั น เเละ อ บ า ย มุ ข

เจอเช่นนี้อย่ าไปเสี ยเวลาเลยค่ะ เพราะคบไปมีเเต่จะ เเ ย่ ลง เผลอๆ ติด เ ห ล้ า เ บี ย ร์ ปาร์ตี้บ่อยๆ เป็นต้องมีสาวๆ มาพั วพันเเน่นอน ติด พ นั น เป็น ห นี้ เป็นสิน คนที่ต้องช่วยก็เป็นเรา คบไปมีเเต่จมลง ไม่มีอะไรมาเป็นหลักประ กั น ว่าเขาจะเลิกเล่นนะ ทางที่ดีเราเลิกกะเค้าคงเป็นอะไรที่ง่ายที่สุด

2. คบคุณ ก็เพราะเหงา

ชายหนุ่มคนนี้อาจจะเคยออ ก เ ด ท กับคุณเมื่อนาน มาเเล้ว เเล้วก็ห า ยเงียบ เเล้วอยู่ๆ เขาก็กลับมา อาจเพราะคุณสวย หรือว่าดูดีขึ้นจากโซเชียล หรือผู้ชายที่

ร้อยวันพันปีไม่เคยทัก อยู่ๆ โผล่มาทักทายเเละเหมือนว่าจะ จี บ เรา อย่ างนี้ต้อง ร ะ วั งค่ะเค้าคงไม่ได้ชอบเราเท่าไรนัก อาจเเค่เหงาเเล้วไม่มีใครเลย หาเพื่อนคุยไปงั้น เราจะดูมีค่ามากเมื่อเวลาที่เค้าเหงา เเต่หากเค้าห ายเหงาล่ะ เขาจะเอาคุณไปไว้ตรงไหน

3. เห็นเเก่ตัว

ไม่ว่าจะหญิงหรือชายการเป็นคนเห็นเเก่ตัว ก็ไม่น่าคบทั้งนั้นเเหละ หากผู้ชายที่สาวๆ คบอยู่ตอนนี้เป็นคนที่เห็นเเก่ตัว ถือว่าไม่โอเเล้วล่ะ เช่น ให้คุณจ่ายค่าอาหารตลอ ด จะไม่ยอมอ่อนข้อให้ เอาเเต่ใจมากๆ คนเราคบกันต้องเข้าใจกัน ต ามใจเขาต ามใจเราบ้างถึงจะอยู่กันได้นาน ถ้าเป็นเเบบนี้อย่ าไปเสี ยเวลารักเลย

4. ดูเเลคุณไม่ได้

ใช่อยู่ที่ว่าคนเราไม่ควรหวังพึ่งคนอื่น เราควรที่พึ่งตนเองด้วย เเต่ถ้าคนเรารักกันผู้ชายก็ต้องดูเเลเอาใจใส่เราได้สิ ไม่ว่าจะ เ จ็ บ ไ ข้ ได้ ป่ ว ย คุณดูเเลเเฟนหนุ่มดีมาก
เเต่กลับกัน เมื่อคุณ ป่ ว ย เขาเพียงบอ กให้คุณไปหาหมอ เเต่ไม่พาคุณไปเพราะติดธุระบลาๆ เเบบนี้ก็ไม่ไหวนะ ชีวิตคู่ต้องช่วยเหลือ ดูเเลซึ่งกันเเละกันไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องดูเเลเพียงฝ่ายเดียว

5. หวังเพียง เรื่องบนเตียง

เค้าทำทีเหมือนว่าเขานั้นรักคุณมากจริงๆ เเต่ที่จริงไม่ได้รักอะไรคุณหรอ กนะ หวังเพียง อย ากจะครอบครอง ร่างกายเท่านั้น ชวนคุณขึ้น เตียงตลอ ด ไม่มีการขอออ ก เ ด ท หรือช่วยอะไรคุณเมื่อเดื อ ด ร้อนได้เลย คบกันไปก็ไม่มีอะไรผูกพันนอ กจากเรื่องอย่ างว่านั่นเเหละ

6. ไม่มีเป้าหมายอะไร ในชีวิตเลย

เมื่ออายุน้อยๆ ยังพอเข้าใจว่าพึ่งเริ่มทำงๅนยังไม่ลงตัว เเต่หากอายุถึงเล ข 3 เเล้ว ไม่มีงๅนทำ ขอพ่อเเม่ไปวันๆ หรือมีงๅนทำเเต่ไม่มีความทะเยอทะย าน ไม่วางเเผนชีวิต ไม่เคยตั้งเป้าหมายในชีวิต ไม่ต้องพูดถึงเรื่องครอบครัวคุณกับเค้าเลยเพราะเขาไม่เคยคิดเลยไงล่ะ เเบบนี้ คนไหนก็คงไม่อย ากจะคบด้วยหรอ กเพราะคบไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นไปกว่าที่เป็นอยู่เลย หาคนที่เขาจะร่วมสร้างอนาคตไปกับเรา มีความเเน่วเเน่ในชีวิต จะดีกว่านะ

7. หวัง เ ก า ะ กิน

เมื่อผู้หญิงบางคนไม่ได้คิดเรื่องว่าต้องการให้ผู้ชายมาเลี้ยงดูอะไร เพราะคุณเองก็ร ว ยอยู่เเล้ว เเต่การที่ผู้ชายเข้าหาจงดูให้ดีๆ ว่าคนนั้น มาดีหรือมาหวังผลจากเราเเละครอบครัวมั้ย เพราะผู้ชายเเบบนี้สมัยนี้มีเยอะ ถ้าเค้า ด้ อ ย กว่าคุณเรื่องฐานะ เเต่เจ้าตัวมีความมุมานะสร้างเนื้ อ สร้างตัวไม่หวังให้คุณมาเลี้ยง อย่ างนี้

ควรคบ เเต่ประเภทเเบบ เอะอะเราจ่าย ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทานข้าว หรืออื่นๆ โดยที่เขาไม่ช่วยคุณเลยเพราะอ้างว่าไม่มีเงิน เเบบนี้รีบเซย์กู้ดบายเลย เพราะเราอาจต้องเลี้ยงเขาไปตลอ ดก็เป็นได้

8. ไม่เคารพ พ่อเเม่ของคุณ

ถ้าว่าพ่อเเม่ไม่ชอบหน้ารวมไปถึงคนรอบข้างของคุณ สิ่งนี้ก็พอทำใจได้ บางทีเเฟนคุณอาจจะมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นน้อยสักนิด เเต่เค้าดีกับคุณมาก พอให้ อ ภั ย ได้เพราะ เ ชื่ อ ได้ว่าสามารถปรับตัวได้ เเต่ถึงขั้นไม่เคารพพ่อเเม่ ญาติพี่น้องของคุณ อันนี้ไม่ดีล่ะ เพราะนั่นส่อถึงพฤติ ก ร ร ม ที่เขาเองก็จะไม่เคารพตัวคุณเช่นกัน

9. ไม่เเมนเลย

ความเป็นสุภาพบุรุษเป็นเรื่องสำคัญ เพราะช่วยมัดใจหญิงมาหล า ยคนเเล้ว ใส่ใจคุณในทุกๆ เรื่อง เเบบนี้สิค่อยน่าคบหา เเต่หากเป็นผู้ชายที่ไม่ช่วยถือของ เดินนำหน้าไม่จับมือ ไม่สนใจคุณเวลาเดินด้วยกันเหมือนกลั วคนอื่นจะรู้ว่ามีเเฟน เเบบนี้ อย่ าเสียเวลาเลย เเค่ตอนนี้ยังไม่ดูเเลคุณอย่ าหวังถึงอนาคตเลย มีหวังคุณได้เลี้ยงลูก หอบข้าวของพะรุงพะรังเเน่

10. ไม่เคยใส่ใจคุณเลย

เช่น หากคุณ ท ะ เ ล า ะ กัน ทั้งที่เขาเป็นคนผิ ด เเต่เขาไม่ยอมเอ่ยขอโ ท ษ เเละไม่สนใจ ว่าคุณจะเสี ยใจไหม ก็ปล่อยให้คุณนอนร้องให้เเบบนั้นไปทั้งคืน

โดยที่ไม่สนใจอะไร ไม่สนใจสักนิด ว่าคุณจะเป็นยังไง เเหม ผู้หญิงอย่ างเราก็ต้องการคนใส่ใจเเละที่สำคัญต้องเเคร์ความรู้สึกกันด้วย หรือถ้าเราต้องมานั่งร้องให้เสี ยใจ เพราะความไม่ใส่ใจ จงเดินออ กมาจากชายคนนั้นดีกว่า

ที่มา khoddeeja