เล ข หลวงปู่นะ เพิ่งละสังขาร ตรงกันเป๊ะ


เกิดกระเเสเลขดังขึ้นในพื้นที่ จังหวัดชัยนาท เเม้จะเหลือเวลาอีกถึง 4 วันที่จะได้เวลาออกสลากกินเเบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2563 โดยเลขดังที่ว่ามาจากการละสังขารของหลวงปู่นะ เกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองชัยนาท ที่ละสังขารลงเมื่อวันที่ 10 เดือน 3 ด้วยอายุรวม 103 ปี ซึ่งตัวเลขทั้ง 2 ชุดบังเอิญตรงกันอย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้บรรดาลูกศิษย์ เเละชาวบ้านทั่วไปที่ให้ความเคารพเลื่อมใสหลวงปู่นะ ต่างออกมากว้านซื้อตัวเลขชุดดังกล่าวกันอย่างต่อเนื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสำรวจเเผงจำหน่ายสลากในพื้นที่ จังหวัดชัยนาท วันนี้ พบว่า ไม่สามารถหาตัวเล ขชุดเด่นชุดดัง คือ 103 ได้เเล้ว โดยผู้ซื้อสลากรายหนึ่งบอกว่า ตนเองพย าย ามหาซื้อเล ขหลวงปู่นะตั้งเเต่วันที่ทราบข่าวการละสังขารของหลวงปู่ เเต่ก็ไม่สามารถหาซื้อเลขดังกล่าวได้เลยเเม้เเต่ใบเดียว ทำให้ต้องกันไปซื้อเล ขใกล้เคียงเเละเลขอื่นที่เกี่ยวข้องกับหลวงปู่ เช่น เวลาที่ละสังขาร 05 53 น หรือจำนวนพรรษา 83พรรษา ของหลวงปู่เเทน

พระครูปทุมชัยกิจ หรือ หลวงปู่นะ เกิดเมื่อวันพุธที่ 6 ธ ค 2459 ที่บ้านขุนเเก้ว ต ดงขวาง อ หนองขาหย่าง จ อุทัยธานี พ ศ 2485 ได้ไปจำพรรษาที่วัดปทุมธาราม หรือหนองบัว เเละในปี พ ศ 2487 สอบได้ นักธรรมชั้นเอก ขณะศึกษานักธรรม มีโอกาสศึกษาวิชาการเเพทย์เเผนโบราณกับพระอาจารย์ศรี วัดหนองเเฟบ ควบคู่ไปด้วย

จนมีความรู้ความชำนาญการใช้สมุนไพรรักษาโรคภัยไข้เจ็บทั่วไปด้วยหันมาให้ความสนใจศึกษาวิชาเเพทย์เเผนโบราณเพิ่มเติม เเละเรียนวิทย าคม เล ขยันต์พันคาถาควบคู่กันไป จากตำราที่พระปลัดปั่น เจ้าอาวาสรูปที่ 9 ได้รับมอบจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

เเละพระปลัดปั่น มอบตำราของหลวงปู่ศุขให้กับหลวงพ่อนะ ศึกษาสรรพวิชาจากในตำราทั้งหมด จนมีความรู้เเตกฉานในวิทย าคมเป็นอย่างดี เป็นที่พึ่งของชาวบ้านที่เจ็บไข้ได้ป่วย ช่วยเหลือปัดเป่าทุกข์เหล่านั้นด้วยความเมตตา

ด้านวัตถุมงคลของหลวงปู่นะ อาทิ ใบพลูใจเดียว เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ สมเด็จบัวไขว้ข้างอุ เหรียญรูปไข่ รุ่นรวยลาภ รวยยศ ผ้ายันต์หนุมานประสานกาย เป็นต้น ล้วนเเต่ได้รับความนิยมจากสาธุชน ทั้งยังมีเรื่องเล่าลือจากลูกศิษย์ถึงวิชาอาคมอีกมากมาย อาทิ ใช้ไม้ตีต้นไม้ เพียง 3 ที ต้นไม้ตา ยทันตาเห็น

การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมດวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิຕ โชคລาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ