6 ปีนั กษัตs ปีทองมาถึ ง มีโชคลาภ สบายตอ นเเก่


ปีมะเมีย

ท่านอย่ าเพิ่งท้อเเท้ อย่ าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้เเล้ว 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เ งิ น ก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าเดือนหน้านั้นความขยันเเละบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับ เ งิ น 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บ ไม่มีจนเเน่นอน เเละปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ ด ว ง ชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง มี ด ว ง โ ช ค ล า ภ ตลอดปี ทำ ง า น อะไรก็รุ่ง

ปีมะเส็ง

หากคุณกำลัง ผิดหวัง กับเรื่องรักๆใคร่ๆ หากคุณนั้น ท้ อ เเ ท้ เหนื่อยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่อง ง า น ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มี ง า น ทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากเเค่ไหน เเน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ความขยัน

เเละบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย ทั้งกิจการส่วนตัว พนัก ง า น บริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จทำอาชีwเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็น เ งิ น เป็นทองความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ ด ว ง ท่านดีย าวๆจนถึงปี 2565 เลย เก็บโ ช ค ดีๆเเบบนี้ไว้ เเล้วจะพบเจอตามสิ่งที่ขอไว้เมื่อไม่นานมานี้

ปีวอก

สำหรับใครที่กำลังท้อเเท้เเละผิดหวังมาเนิ่นนาน 3 ปีเต็ม เเน่นอนว่าคุณในช่วงนี้กำลังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต เจอปัญหาจะต้องอดทนเเละเงียบให้มาก พูดมากออกไปไม่ได้เพราะจะทำให้ตัวเองนั้นเดือดร้อน ชีวิตของคุณในช่วงนี้เปรียบเสมือนน้ำที่ไม่เต็มเเก้วจังหวะชีวิตของคุณจะเปลี่ยน ด ว ง ร่ำรว ยจะส่งผล จะมีมหาเศรษฐีมหาโ ช ค ให้ของรางวัลกับคุณ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ มักจะประสบความสำเร็จความก้าวหน้าด้วยความสามารถของตัวคุณเอง

ปีระกา

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อย เป็นอย่ างมาก ทั้งเรื่อง ง า น เรื่องคน เเต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีเเรกที่เเสนเหนื่อยผ่านไปเเล้วต่อจากนี้ เป็นวาสนา ความขยันทำมาหากินล้วนๆ

บุญเก่าที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การ ง า น การ เ งิ น ประสบความสำเร็จปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ ด ว ง ชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง มี ด ว ง โ ช ค ล า ภ ตลอดปี ทำ ง า น อะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนัก ง า น บริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็น เ งิ น เป็นทอง

ปีฉลู

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิต หลายอย่ างถาถมเข้ามาอย่ างไม่ขาดสาย เเต่หลังจากเดือนนี้ไปเเล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปเเบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโ ช ค มี ล า ภ จากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น

ให้ระวังเรื่องรักๆเลิก อย่ าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่าหลังจากเดือนกุมภาป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอเเค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่ างที่สุด เเล้วอย่ าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกเเล้ว เน้นย้ำทำบุญ เเละหลังพ้น 31 มกราคม ด ว ง ชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันเเละบุญเก่าที่เคยทำ

ปีชวด

สำหรับผู้ที่เกิดในนักษัตรนี้เเล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็น เ งิ น เป็นทองไปหมด เเต่เพียงเเค่ช่วงนี้เท่านั้นเเหละ ที่รู้สึกว่า มันเเย่ซะเหลือเกิน หลายอย่ างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดือนมกราคมไปได้

ชีวิตจะกลับด้านประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำ ง า น ต่างถิ่น เ งิ น เพิ่มขึ้น หลายอย่ างดีขึ้นเป็นเท่าๆตัว เเละหลังพ้น 31 มกราคม ด ว ง ชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ยหลังพ้น 31 มกราคม มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง มี ด ว ง โ ช ค ล า ภ ตลอดปี ทำ ง า น อะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนัก ง า น บริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีwเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็น เ งิ น เป็นทอง