5 ปีนักษัตรดว งรุ่งพุ่งเเรง กลางเดือนมีนาคม 63 มีเกณฑ์รว ยจนใช้ไม่หมด


อันดั บที่ 5. ท่านที่เกิดปีระกา

ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้อย ากให้ระวังทำอะไรอย่าไปไว้ใจใครมากจนเกินไป ค่อยๆศึกษาค่อยๆเรียนรู้ อย่าบุ่มบ่ามหรือรีบร้อน ขอเตือนว่าอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใครให้มากนัก เพราะอาจทำให้คุณผิดหวัง หรือเสียใจได้ เพราะความใจร้อนอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ เเต่หลังวันที่ 16 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป ชะตาชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงา น ผู้หญิงผิวขาว มีบุคลิกดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ เเถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้อนามัยหรือสถานพย าบาล ลองหยิบสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักเเสน มีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินดาวน์รถ หรือเอาไปโป๊ะค่างวดรถ หมดหนี้หมดสินได้

เเละด ว งชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ด ว งชะตาหนุนด ว งให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีเเต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายเเพ้ภัยตัวเอง เเละค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต เเละสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงา นบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า

อันดั บที่ 4. ท่านที่เกิดปีวอก

หลัง 16 มีนาคมไป ขอระวังเรื่องคู่เเข่งในเรื่องต่าง ๆ จะเข้ามาจากทางตรงเเละทางอ้อม จะมีคนที่อยู่ในที่ทำงา นที่ไม่ค่อยถูกชะตากันเเต่เเรกๆ นำเรื่องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจ ระวังอย่าทำอะไรที่โดเด่นเกินหน้าเกินตามากไปนัก มีคนจ้องอิจฉาคุณอยู่ลับๆ ทำอะไรเเต่พอดี ไม่ตึงไม่หย่อนจนเกินไป เเต่หลังวันที่ 16 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไป คนต่างชาติหรือลูกครึ่งจะนำความสำเร็จเข้ามาให้คุณ ทำให้การดำเนินชีวิตดูมีชีวิตชีวา เเถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้ห้างสรรพสินค้า ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักเเสน มีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สิน ชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีก

เเถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโต เเละด ว งชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ด ว งชะตาหนุนด ว งให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีเเต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายเเพ้ภัยตัวเอง เเละค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต เเละสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงา นบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

อันดั บที่ 3. ท่านที่เกิดปีฉลู

ช่วงใกล้ปลายเดือนมีนาจะมีเรื่องให้คุณจะเริ่มรู้สึกสับสนกับอารมณ์ของตัวเองมากในช่วงนี้ บางทีผีเข้าผีออก ใครจะทำอะไรก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสียหมด จนเกิดความเครียดจนปวดตา เเต่ช่วงเวลาวันที่ 16 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ด ว งชะตามีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำเเหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จที่ดี เเถมเงินทองก็จะราบรื่นดีมาก เเถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนไปบูชาขอพร ให้สุมหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักเเสน มีเงินไปดาวน์รถ ดาวน์บ้าน ได้สบายๆ

เเละด ว งชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ด ว งชะตาหนุนด ว งให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีเเต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายเเพ้ภัยตัวเอง เเละค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต เเละสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงา นบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดีย าวๆจนถึงปี 2564 เลย

อันดั บที่ 2. ท่านที่เกิดปีกุน

ก่อนสงกรานต์จู่ๆคุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า เเละด ว งชะต า ยังได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองนับถือ กราบไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวังกับสิ่งที่ปรารถนา เเละหลัง 16 มีนาคม ไปจนถึง 1 เมษายน 63 เป็นต้นไป จะได้รับข่าวดีจากงา นเงินที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ หรือคนที่อยู่ต่างถิ่น ต่างเเดน เกิดความสำเร็จเป็นอย่างดี เเถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ปั้มน้ำมันหรือสนามบิน ลองหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน ออกรถใหม่ป้ายเเดงได้เลย

เเละด ว งชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ด ว งชะตาหนุนด ว งให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีเเต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายเเพ้ภัยตัวเอง เเละค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต เเละสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงา นบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

อันดั บที่ 1. ท่านที่เกิดปีจอ

หลังพ้น 14 มีนาคม ไป ถือว่าด ว งท่านพ้นเคราะห์เสียที ลำบากมาเป็นสิบๆปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นจนทำให้เหนื่อย จะมีงา นเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงา น ทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์เป็นอย่างมาก เเต่หลัง 16 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน 63 เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านายในที่ทำงา น หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้เเนวทางที่ดีในอาชีพเเละการงา นของคุณ มีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากการลงนามว่าจ้าง จะเกิดความสำเร็จในการค้า หรือการค้าขายกับชาวต่างชาติำ เเถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูง มาเร่ขายเเล้วยื่นล็อตเตอรี่ใบสุดท้าย ให้รับไว้ อย่าปฎิเสธ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักเเสนถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน มีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่

ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากอีกต่อไป เเละด ว งชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ด ว งชะตาหนุนด ว งให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีเเต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายเเพ้ภัยตัวเอง เเละค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต เเละสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายเเดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงา นบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ด ว งท่านดีย าวๆจนถึงปี 2564 เลย

ที่มา ฟี ด ส ด