4 ราศี ดวงรับทรัพย์ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ได้เป็นเศรษฐีในปี 63


ปีที่แล้วดวงไม่ค่อยดี เงินขาดกระเป๋าตั้งแต่ต้นเดือนตลอดทั้งปี แล้วปี 2563 นี้ล่ะ ดวงการเงินของเราจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลย วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปดูดวงปี 2563 พร้อมกัน มาดูกันว่าดวง 12 ราศี ในปีนี้ ดวงของราศีไหน มีเกณฑ์รับทรัพย์ ได้เป็นเศรษฐีในอันดั บไหนกันบ้าง นอกจากนี้ยังชี้แนวทางเคล็ดลับเสริมดวงเฮง ให้มีเงินใช้ตลอดปีแบบไม่ขาดของคนแต่ละราศี ดังต่อไปนี้!!

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ระดั บ ดีมาก

ง า นเงิน เป็นปีที่มีความมั่งคั่งตั้งแต่ต้นปี การทำง า นร่วมกับคนอื่นก็ดีมาก บางคนอาจจะมีภาวะหนี้สินในเรื่องการเงิน แต่คุณก็จะมีเพื่อนฝูงมาช่วยเหลือ บางคนคิดว่าโชคดีในช่วงต้นปีเท่านั้น แต่จริงๆแล้วคุณจะมีโชคดีเพิ่มเติมอีกในช่วงปลายปี การทำง า นของคุณไม่ว่าจะจับธุรกิจอะไร ก็จะมีเพื่อนฝูงมาคอยอุดหนุนหรือช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่เสมอ ซึ่งจะทำให้คุณมีความมั่งคั่งมากในช่วงท้ายปี

ราศีมิถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) ระดั บ ดีมาก

ง า นเงิน คุณระมัดระวังป้องกันเงินของตัวเองได้อย่างดี และโชคดีมีองค์รักษาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วย ในปี 2563 ง า นที่จะทำให้คุณได้เงินดี จะเป็นง า นที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้คนไปด้วย เช่นง า นการสงเคราะห์ การช่วยเหลือคน การเป็นผู้นำชุมชน การเข้าถึงคนที่ลำบาก จะทำให้คุณได้รายได้ที่ดี และได้ช่วยเหลือคนไปด้วย สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือคุณค่อนข้างที่จะมีภาระทางการเงินเยอะ บางทีอาจจะกดดันตัวเองมากเกินไปหรือในช่วงที่คุณหงุดหงิด คุณอาจจะใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับความสวยความงามและการช้อปปิ้งเยอะ แต่คุณก็พย าย ามที่จะ เก็บเงินเพิ่ม เพื่อให้เงินอยู่ในคลังให้เหมือนเดิมมากที่สุด การควบคุมตนเองของคุณจะทำให้เงินของคุณยังคงเหลือเหมือนเดิมในปี 2563 เพราะคุณเป็นคนที่ระมัดระวังในเรื่องการเงินในปีนี้ค่อนข้างดีมากกว่าราศีอื่นๆ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ระดั บ ดีมาก

ง า นเงิน ปีนี้ง า นที่ทำดีอยู่แล้ว จะยิ่งสร้างเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำ ดีขึ้นมากกว่าเดิม ง า นข้าราชการมั่นคงลงตัว ง า นที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์คือง า นเด่น ง า นที่เกี่ยวกับครูอาจารย์ ข้าราชการ ทหารตำรวจคือง า นเด่น ง า นที่เกี่ยวกับเกษตรกรรมก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน ง า นที่เกี่ยวกับการเดินทาง เซลล์ การขาย การเจรจาการพูด การใช้เสน่ห์ ง า นออนไลน์ ทุกอย่างทำให้คุณสามารถได้เงิน ถ้าเกิดคุณวางแผนดีๆ ด้วยความละเอียดรอบคอบและใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ คุณจะสามารถมีเงินสร้างรายได้อย่างงดงามในปีนี้ ในเรื่องเงินคุณสามารถที่จะจัดระเบียบได้เป็นอย่างดี บางคนอาจจะมีรถมีบ้านใหม่ ซึ่งหลายคนซื้อเงินสดไม่อย ากเป็นหนี้ บางคนอาจจะคิดที่จะอย ากทำธุรกิจใหม่ๆ แต่ยังไม่กล้าจนถึงปลายปีถึงจะมีธุรกิจใหม่ๆเกิดขึ้น แต่แน่นอนว่าจะสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างงดงาม

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) ระดั บ ดีมาก

ง า นเงิน ปีนี้เป็นปีแห่งความมั่นคงลงตัว เรื่องการง า นคุณอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคในช่วงต้นปี ซึ่งอาจจะเป็นความผิดพลาด ความขลุกขลักในเรื่องของการทำง า น แต่จากความผิดพลาดนี้จะทำให้คุณพย าย ามที่จะพัฒนาตัวเองอย่างเข้มงวด ซึ่งจะทำให้คุณเก่งและได้รับกายอมรับในที่สุด ง า นเด่นของคุณจะเป็นง า นที่เกี่ยวกับการพูด การเจรจา การเป็นครูอาจารย์ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ แพทย์ พย าบาลทนายความ คุณจะนำเสนอง า นเก่งขึ้นเพราะคุณมั่นใจเมื่ออยู่ต่อหน้าคนเยอะๆมากขึ้น ซึ่งทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำง า น หรือในการเป็นหัวหน้าคนเป็นอย่างดีมากๆ ยิ่งช่วงปลายปีคุณจะเห็นความสำเร็จจากการทำง า นของคุณเป็นอย่างมาก ทางด้านการเงินถึงแม้ว่าจะมีภาระต่างๆค่อนข้างมาก แต่การเงินในปีนี้คุณจะมีรายได้เสริมเข้ามาและทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น