6 ปีนักษัตรชีวิตดีขึ้นจากที่ลำบาก โชคชะตาดีจนได้เป็นเศรษฐี


6 ปีนักษัตรชีวิตดีขึ้นจากที่ลำบาก โชคชะตาดีจนได้เป็นเศรษฐี
6 ปีนั กษั ต รชี วิ ตดีขึ้นจากที่ลำบ า ก โช คช ะตาดีจ นไ ด้เป็นเศ รษ ฐี ถ้าพูดถึงเรื่องของดวงชะตาราศี ดวงตามวันเกิดนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวัน และวันนี้เราก็มี 6 ปีนักษัตรชีวิตดีขึ้นจากที่ลำบาก โชคชะตาดีจนได้เป็นเศรษฐี

1. ปีขาล

แม้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมาของคนที่เกิดปีนักษัตรขาลนั้น เป็นช่วงขาลงก็ตามมีรายจ่ายมากกว่ารายรับและแน่นอนว่าหลาย สิ่งหลายอย่ างเหมือนประทุเข้ามาแบบหลายทางเหลือเกินแต่ก็นะมันก็จะผ่านไปในวันนี้แหละภาระหนี้สินของคุณจะหมดไป ในช่วงไม่เกินปีนี้เล็กน้อยก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้หากคุณอย า กมีรายได้เพิ่มมากขึ้นในช่วงนี้คนจะต้องลงทุนมีกิจการ เป็นของตัวเองบ้างลงแรงสักหน่อยบอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่ างราบเรียบ

2.ปีจอ

ในช่วงปีที่ผ่านดูเหมือนว่าชีวิตยังไม่ค่อยปรับตัวดีขึ้นสักเท่าไหร่หยิบจับอะไรไปก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลวทิ้งไว้ หรือแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรย ายมากแต่ทว่าดวงของคุณก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้วจนติดอันดับ 1ใน 7 ของผู้ที่ปลดหนี้สิน ในช่วงนี้เตรียมพบกับข่าวดีได้เลยการทำมาค้าขายของคุณจากที่อยู่ในช่วงฝืดเคืองการเงินมาตลอดนั้นก็จะทุเลาลงอย่ าง ได้ชัดแน่นอนว่าการงานของคุณจะประสบความไหลลื่นไม่ดีมากทุกอย่ างเป็นไปได้สวยเลยหากอ่านแล้วเป็นไปในทางที่ดี

3.ปี มะเส็ง

สำหรับช่วงที่ผ่านมานั้น๑วงของคุณค่อนข้างจะตกต่ำในช่วงเดือนที่แล้วทำอะไรก็จะเหนื่อยไม่ค่อยประสบความสำเร็จแต่มา ถึงบัดนี้แล้วนั้นดวงของคุณได้เปลี่ยนไปจรดถึงในช่วงต้นปีหน้าเรื่องร้ า ยจะหมดไปดูโชคดวงลาภดีอย่ าง มากยิ่งความรักแล้วยิ่งดีใหญ่หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจวาสนาผลบุญ จะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญอย่ าลืม แ ชร์เก็บไว้เป็นกุศลเกิດผลได้สมดั่งใจ

4.ปี ฉลู

สำหรับช่วงที่ผ่านมาคุณเป็นทุกข์ทน กับ การหาเงินมาก หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไป อีกทั้งยังต้องมาถูกใจในเรื่องของ ความรักความสัมพันธ์แต่ไม่นานมันก็จะผ่านไป คุณไม่ต้องไปสนใจ กับ สิ่งที่ผ่านไปแล้วหรอกนะ มันไม่มีประโยชน์ต่อชีวิตคุณเลยดวงของคุณหลังจากผ่านพ้นคนที่ทิ้งคุณไปแล้วนั้น จะหมดทุกข์หมดโ ศ ก แบบปลิดทิ้ง หน้ามือเป็นหลังมือเรื่องทุกปัญหาต่าง จะหมดไปช่วงนี้ให้ทำบุญมาก หาทำตามที่บอกแล้วนั้น ใครที่ คิดจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือเปิดร้านเล็กก็ตามจงตั้งใจทำให้ดีแล้วผลบุญของความซื่อสัตย์ที่คุณ ได้สร้างไว้ จะประทานพรให้ชีวิตคุณสุขสบาย

5.ปี มะโรง

คนปีนี้หลังจากเจอกับอุปสรรคปัญหามานาน1ปีเต็มทั้งในเรื่องการเงินที่ไม่สมปรารถนาทั้งในเรื่องการงานที่เจอ คนที่ประสงค์ร้า ยในเรื่ องสามปีที่ผ่านมานี้นั้นมันจะผ่านไปหลังผ่านพ้นช่วงนี้เป็นต้นไป ดวงของคุณจะประเสริฐกว่าผู้ใดหยิบจับอะไรเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่ าง แน่นอน

6.ปี กุน

นักษัตรกุนอยู่ในเกณฑ์ที่เข้าขั้นการปลดหนี้สินหาแต่ว่าควรจะต้องเหนื่อยสักหน่อยกับเรื่องปัญหาการทำมาค้าขาย แต่ก็บอกไว้เลยว่ายังไงยังไง๑วงของคุณก็จะได้ปลดหนี้อย่ างแน่นอนหากแต่คุณต้องขยันทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตการกอบโกยเงินในช่วงนี้จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทันคาดคิดคาดฝันกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าดวงการเงินของคุณในปีนี้จะสดใสทำอะไรก็จะดีไปหมดทุกอย่ างเลย